Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty Sang Long

Công ty TNHH SX & TM Sang Long được thành lập năm 2009 tại tỉnh Thanh Hóa. Là đơn vị chuyên sản xuất bếp từ kỹ thuật số công nghiệp. Loại bếp làm nóng bằng từ tính và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học , kỹ sư hàng đầu trong ngành kỹ thuật điện tử. Chúng tôi luôn luôn đổi mới kỹ thuật chất lượng với quy trình sản xuất và thiết bị tân tiến.

Công ty chúng tôi có một nhóm kỹ sư điện tử và nhân viên kỹ thuật. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, chúng tôi đã phát triển thiết bị sưởi điện từ công suất cao với trình độ công nghệ nghiên cứu khoa học mới, hệ thống quản lý khoa học và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo để tạo ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng đáng tin cậy cho bạn.

Các sản phẩm bếp từ công nghiệp của Công ty TNHH SX & TM Sang Long có thể giúp khách hàng tạo ra môi trường nấu bếp không gây ô nhiễm, không tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và ít carbon, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Các sản phẩm có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, nhà máy, trường học, bệnh viện, quân đội, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Sản phẩm có thể được điều chỉnh theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Video giới thiệu về công ty Sang Long

Dựa trên ” Chất lượng đầu tiên, dịch vụ trung thực “. Công ty Sang Long sẽ đẩy nhanh sứ mệnh thay thế thiết bị bếp truyền thống bằng thiết bị sưởi điện từ và đóng góp không ngừng cho bảo vệ năng lượng và môi trường của con người.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

One thought on “Giới Thiệu Công Ty

  1. Pingback: Những chú ý khi sử dụng bếp từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.