Nhà hàng dùng thực phẩm sạch từ trang trại riêng để chế biến thức ăn

Tôi có dịp đi lắp đặt bảo trì bếp từ công nghiệp cho nhà hàng ở Thành Phố Cẩm Phả. Nhà hàng thuộc trung tâm của Thành Phố, có vị trí ngay ngã tư QL18 và đường Thanh Niên. Với vị trí trung tâm đắc lợi, cũng như sự đầu tư bài bản, quy mô lớn. Nhà hàng là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh ghé thăm mỗi ngày. Ước tính mỗi ngày có cả ngàn lượt khách ghé quán. Tôi tò mò, không biết vì sao quán có thể thu hút được lượng khách ăn lớn đến như vậy, làm sao có thể đáp ứng được lượng khách lớn trong một ngày ?

Vị trí địa lý của quán là địa điểm thuận lợi

Nằm ngay tại Trung Tâm Thành Phố Cẩm Phả, tại số 140 Đường Thanh Niên, là nơi qua lại của nhiều xe khi lưu thông qua trục đường chính. Diện tích quán lớn, có chỗ để xe ô tô. Không gian quán rộng rãi, thoáng đãng. Chính vì vậy nhiều nhà xe, du khách lựa chọn đây là vị trí lý tưởng để dừng chân.

Nhà dùng thực phẩm sạch chế biến thức ăn

Để một quán ăn đảm bảo duy trì được lượng khách ổn định trong thời gian dài, chắc chắn nó phải có những điểm riêng biệt và độc đáo. Và cái độc đáo của nhà hàng đó là tất cả thực phẩm phục vụ cho nhà hàng đều là thực phẩm sạch. Điều này làm tôi rất ấn tượng. Được biết nhà hàng có một khu trang trại riêng để trồng và chế biến thực phẩm dùng riêng cho nhà hàng.

Nhà hàng có một trang trại trồng rau, nuôi lợn, gà, vịt riêng.

Tất cả vườn rau được trồng không qua phun thuốc, với 2 người làm vườn, luôn luôn đảm bảo và chăm sóc.

Lợn, gà, vịt, ngan được nuôi sạch chỉ cho ăn gạo, nước cơm, rau, không sử dụng cám, bột tăng trọng.

Lò nấu rượu công nghiệp

Lò nấu rượu công nghiệp phục vụ cho thực khách hàng ngày.

Quy trình làm giò, hấp, làm nước dùng đều được làm bằng máy và tự động.

Tất cả đều sử dụng thực phẩm sạch ở trang trại của cửa hàng.

Quy trình chế biến thức ăn ứng dụng máy móc công nghiệp

Để phục vụ cho một lượng thực khách lớn trong ngày là một điều không đơn giản. Thực phẩm sạch giúp đồ ăn, các món ăn chế biến được ngon hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn hơn. Nhưng để đảm bảo được tốc độ cũng như đáp ứng đủ nhu cầu thì không hề đơn giản. Cần một hệ thống nhà bếp theo  một quy trình, cũng như khả năng hoạt động nhanh của các thiết bị.

Khi nhà hàng bắt đầu mở rộng, Sang Long là đơn vị tư vấn quy trình cũng như đề xuất một số giải pháp cho khu bếp có thể đủ công suất hoạt động. Sang Long cung cấp hệ thống bếp từ công nghiệp, máy làm giò, luộc, máy làm bún phở..

Việc sử dụng bếp từ công nghiệp giúp giảm tối đa thời gian nấu, lượng nhiệt tỏa ra hao phí không đáng kể, dẫn đến không gian bếp không bị nóng nực.

Hệ thống bếp từ công nghiệp

Chính vì việc áp dụng được quy trình chế biến thức ăn, nhà hàng luôn đáp ứng được số lượng thực khách lớn. Giúp thu nhập của nhà hàng luôn duy trì đà tăng trưởng.

Thực phẩm sạch, quy trình công nghiệp hiện đại là xu hướng

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa không ngừng ở hiện tại cũng như nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch. Việc áp dụng các tiêu chí này vào là lợi thế lớn cho việc cạnh tranh của các nhà hàng.

Quy trình nấu nướng, chế biến thực phẩm sử dụng bếp nấu công nghiệp giúp :

  • Chế biến nhanh các món ăn.
  • Chế biến được số lượng lớn các sản phẩm.
  • Việc chế biến trở nên sạch sẽ, hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm sạch là xu hướng với nhu cầu ăn sạch, uống sạch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.