Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Nhà hàng Phú Hưng

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Nhà hàng Phú Hưng

Nhà hàng Phú Hưng là điểm dừng chân cho khách du lịch gần xa. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc, từ đồng bằng đến miền núi, từ trong Nam ra ngoài Bắc.Mỗi ngày nhà hàng nấu khoảng trăm xuất ăn, với các loại bếp thông thường thì chi phí nhiên liệu đầu tư rất lớn, thời gian nấu lại không nhanh, đồng thời nguy cơ cháy nổ lại rất cao. Vì vậy để giảm thiểu chi phí, đồng thời tiết kiệm được thời gian và nhân công, Nhà Hàng Phú Hưng đã tìm đến sản phẩm bếp từ công nghiệp Sang Long.

Là top hương hiệu bếp từ công nghiệp tại Việt Nam, đi đầu trong sản xuất bếp từ công nghiệp. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng củng như chính sách bảo hành tốt nhất.

Vào đầu tháng 6 Công ty Sang Long chính thức kí hợp đồng 2 bếp từ công nghiệp bào gồm: 1 bếp mặt bằng và 1 bếp mặt lõm chảo rời cho nhà hàng Phú Hưng. Sau 5 ngày thi công sản xuất thì ngày 5/6 Sang Long đã bàn giao Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Nhà hàng Phú Hưng. Qua quá trình sử dụng, nhà hàng đã rất hài lòng với hệ thống bếp công nghiệp, sản phẩm không những mang đến cho nhà hàng một không gian bếp sang trọng mà còn tiết kiệm được một nguồn chi phí rất lớn cho nhà hàng.

Đây là một số hình ảnh tại Nhà Hàng Phú Hưng

 

One thought on “Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Nhà hàng Phú Hưng

  1. Pingback: Bếp Từ Công Nghiệp Phù Hợp Với Các Nhà Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.