Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Thần Đồng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Thần Đồng

Trường Tiểu học Thần Đồng tọa lạc tại 299/1/1 299/1/1A 299/1/1B, KP5, Đường ĐHT2, P, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh. Được thành lập với phương châm “Mỗi học sinh là một nhân tài”. Nhà trường cam kết phải xây dựng một nền tảng vững chắc cho các em về các mặt. Đây là trường dân lập đầu tiên trên địa bàn phường Đông Hưng Thuận. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng, với 10 phòng học và các phòng chức năng như: thư viện, nhạc, phòng vi tính, phòng thể dục nhịp điệu, bóng bàn, bóng rổ,…

Phương châm giáo dục của trường theo hướng hiện đại, tiên tiến. Phát triển học sinh một cách toàn diện về đạo đức, trí, thể, mỹ, lao động. Quan tâm phát triển năng khiếu và sở trường của học sinh. Vì vậy trường Thần Đồng luôn tạo cho các em một môi trường học tập đầy hứng thú. Khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển về cả kiến thức lẫn nhân cách để các em trở thành thế hệ trẻ ưu tú, sẵn sàng hòa nhập cuộc sống xã hội tương lai.

Tìm nhà cung cấp bếp từ công nghiệp cho trường học chất lượng tại TP. HCM

Ngoài quan tâm đến việc giáo dục các em trở thành con ngoan mà trường còn rất quan tâm đến bữa ăn giấc ngủ. Do thời gian nấu nướng bằng bếp gas tốn khá nhiều thời gian củng như chi phí. Nhà trường đã tìm hiểu các các dòng bếp công nghiệp cho trường học. Nhận thấy bếp từ công nghiệp có nhiều ưu điểm củng như lợi ích to lớn. Nhà trường đã quyết định đầu tư sử dụng bếp từ công nghiệp thay cho bếp gas. Để vừa tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực cho nhà trường cũng như đảm bảo độ tươi ngon cho bữa ăn.

Sau khi tìm hiểu các thương hiệu bếp từ công nghiệp trên thị trường. Nhận thấy bếp từ công nghiệp Sang Long là sản phẩm có thương hiệu và được sản xuất tại Việt Nam. Nhà trường đã không ngần ngại liên hệ ngay đến công ty Sang Long để lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp chất lượng.

Đây là một số hình ảnh bàn giao lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Thần Đồng.

Tháo gỡ bàn giao bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Thần Đồng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường

Chọn bếp từ công nghiệp cho trường mầm non

Bếp từ công nghiệp cho trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.