Dự án bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tân Việt

Dự án bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tân Việt

Công ty TNHH Thực Phẩm An Toàn Tân Việt được thành lập vào 16/07/2014. Có địa chỉ tại: Nguyên Phi Ỷ Lan, Phường Tân Hồng, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Là công ty Chế biến, phục vụ suất ăn công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Bắc Ninh.

Suất ăn công nghiệp Tân Việt Food luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại. Cho đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kĩ càng. Và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng. Nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tân Việt

Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp của Tân Việt Food đóng vai trò quan trọng chủ chốt. Không giống như những kiểu chế biến khác. Cung cấp suất ăn công nghiệp đòi hỏi một quy trình với số lượng thức ăn vô cùng lớn. Đảm bảo đáp ứng cho hàng ngàn đến hàng chục ngàn người. Vì vậy, không chỉ khả năng đáp ứng phải mạnh mà còn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Để đáp được các yêu cầu đó. Suất ăn công nghiệp Tân Việt Food đã tìm hiểu và nhận thấy bếp từ công nghiệp chảo liền (chảo xào trực tiếp) có ưu điểm: Kích thước chảo lớn, nấu nướng nhanh, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Suất ăn công nghiệp Tân Việt đã quyết định đầu tư và đưa vào thử nghiệm hệ thống bếp từ công nghiệp này.

Ngày 11/09/2021, Sang Long đã vận chuyển và bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp đơn chảo liền cho Suất ăn công nghiệp Tân Việt.

Dự án bao gồm:

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tân Việt

Do tình hình dịch covid 19 trở nên nghiêm trọng. Các chốt kiểm duyệt được kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy mà chúng tôi đã không thể đến tận nơi và có những hình ảnh lắp đặt. Những hình ảnh hoàn thiện dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sau khi tình hình dịch covid được thuyên giảm.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam

Dự án bếp từ đơn phẳng 12kw cho Công ty Enkei Việt Nam Công Ty [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Golden Victory Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Golden Victory Việt Nam Công ty [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Nhật Minh

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Nhật Minh Công ty TNHH Nhật [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.