Dự án bếp từ công nghiệp cho Sao Việt tại FPT UNIVERSITY

Dự án bếp từ công nghiệp cho Sao Việt tại FPT UNIVERSITY

FPT UNIVERSITY tọa lạc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long – Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội. Đại học FPT Hòa Lạc vốn được gọi là FU Hòa Lạc nhiều hơn. Đây cũng là cái tên để phân biệt với cơ sở cũ của trường đã từng nằm ngay trong trung tâm Hà Nội.

Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

Tỉ lệ việc làm của sinh viên khi ra trường đạt được con số ấn tượng. 96% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương bình quân khoảng 8,3 triệu đồng/người/tháng. 100% sinh viên có cơ hội làm việc ở FPT sau khi tốt nghiệp. 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài.

Thực phẩm sạch Sao Việt – đối tác đáng tin cậy cho FPT University

Đại học FPT University rất chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị cho phòng học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập của các sinh viên. Trường có phân khu rõ ràng cho từng nhu cầu của học sinh: Phòng học anh văn; phòng học vi tính; phòng học nhạc; phòng thư viện; sân bóng đá, bóng rổ; khu phòng ngủ, khu nhà ăn….

Để đảm bảo cho việc học tập và sinh hoạt không bị gián đoạn nhà trường chú trọng đến bữa ăn của các em học sinh nên khu nhà ăn luôn được đảm bảo sạch sẽ, nguồn thực phẩm sạch phải được cung cấp bởi các đơn vị có tiêu chuẩn cao trong việc chế biến thực phẩm sống. Một trong cái tên nổi bật là Thực phẩm Sao Việt. ( Sao Việt là đơn vị đối tác với FPT, cung cấp các suất ăn chất lượng cho các sinh viên tại FPT University)

Để biết thêm thông tin về Thực Phẩm Sao Việt. Bạn có thể tham khảo tại: Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Thực Phẩm Sao Việt

Dự án hệ thống bếp từ công nghiệp cho Sao Việt tại FPT University

Sau khi sử dụng và nhận thấy bếp từ công nghiệp Sang Long là thiết bị nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm điện đến 40% chi phí so với sử dụng gas và đặc biệt là bếp rất an toàn. Thực phẩm sạch Sao Việt đã tiếp tục lắp đặt thêm hệ thống bếp từ công nghiệp tại FPT University.

Ngày 19/12/2020, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Sao Việt tại FPT University – Hòa Lạc

Dự án bao gồm:

Hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp tại FPT University

Qúa trình hoàn thiện hệ thống nhà bếp đang được tiến hành. Đây là hình ảnh được chuyên viên Sang Long gửi về trong quá trình lắp đặt. Vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh mới nhất khi hoàn thành dự án.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho Phở Gà Anh Béo

Dự án bếp từ công nghiệp cho Phở Gà Anh Béo | Vinhomes Ocean Park [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Thực Phẩm Sao Việt

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Thực Phẩm Sao Việt Việc xây [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An

Dự án bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An Bệnh [...]

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.