Dự án bếp điện từ cho Trường mầm non Thị Trấn Kim Bài

Dự án bếp điện từ cho Trường mầm non Thị Trấn Kim Bài

Trường mầm non Thị Trấn Kim Bài có địa chỉ tại: Xóm Đình, Thị Trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội. Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển. Trường giờ đây đã thực sự trở thành cái ”nôi” nuôi dưỡng tình yêu và trí tuệ trẻ thơ. Nơi ươm mầm những chủ nhân tương lai của đất nước. Với những thành tích đã gặt hái được, có thể nói trường đã trở thành một ”thương hiệu” có sức hấp dẫn lớn đối với các bậc phụ huynh tại khu vực Thanh Oai – Hà Nội.

Trường mầm non thị trấn Kim Bài có không gian lớp học tương đối rộng. Một lớp học có khoảng 20 – 25 trẻ. Xung quanh lớp học là những kệ tủ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, bao gồm 3 cửa sổ và 1 cửa ra vào. Trong lớp còn có rất nhiều cây cảnh nhỏ để điều hòa không khí và đem lại không gian xanh cho các bé.

Dự án bếp điện từ cho Trường mầm non Thị Trấn Kim Bài

Trường mầm non Thị Trấn Kim Bài lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Nhà trường đã đầu tư nhiều trang thiết bị phục vụ các em học sinh của trường như khu phòng học, khu vui chơi,… Đặc biệt nhà trường rất chú trọng đến an toàn và bữa ăn của các em học sinh. Nhận thấy khu bếp nấu của trường đã cũ và các mối nguy hiểm tiềm tàng của bếp gas cũ. Nhà trường đã quyết định đầu tư trang thiết bị máy móc mới hiện đại.

Nhận thấy bếp điện từ công nghiệp là thiết bị bếp nấu thông minh được rất nhiều trường học lân cận lựa chọn. Dòng bếp này có những ưu điểm như: An toàn, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, dễ dàng vệ sinh và không tỏa nhiệt khi nấu,….. Nhà trường đã không ngần ngại và quyết định chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp điện từ.

Qua tìm hiểu và được biết Sang Long là một thương hiệu nổi tiếng. Uy tín trên thị trường và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trên toàn quốc. Trường mầm non Thị Trấn Kim Bài quyết định lựa chọn Sang Long là đơn vị cung cấp thiết bị bếp cho khu bếp nấu của trường.

Hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường mầm non Trị Trấn Kim Bài

Ngày 23/03/2021, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho Trường mầm non Thị Trấn Kim Bài.

Dự án bao gồm:

Dự án bếp điện từ cho Trường mầm non Thị Trấn Kim Bài

Dự án bếp điện từ cho Trường mầm non Thị Trấn Kim Bài

Cảm ơn Cô Giáp (Hiệu Trưởng) và toàn thể các thầy cô trong trường. Đã tin tưởng và lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long. Toàn thể nhân viên Sang Long xin gửi lời chúc đến các cô luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ và mạnh khỏe. Chúc các cô sớm hoàn thiện “chiến lược” trong sự nghiệp giảng dạy của trường.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Trường Hải

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Trường Hải Công Ty Cổ Phần [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Cục Hàng Không Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho Cục Hàng Không Việt Nam Cục Hàng không [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường mầm non Ngôi Sao

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường mầm non Ngôi Sao Trường mầm non [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.