Chuyển đổi bếp gas sang bếp từ công nghiệp cho Dược phẩm Hoa Linh

Chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp từ công nghiệp cho Dược phẩm Hoa Linh

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh được thành lập từ năm 2001 bởi những người thầy thuốc (những dược sỹ và bác sỹ), là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ngay từ những ngày đầu thành lập. Hoa Linh đã có ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng trở thành một công ty Dược phẩm hàng đầu tiếp tục phục vụ khách hàng thông qua việc phát triển các giải pháp mới để điều trị và nâng cao sức khỏe cũng như có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho người Việt Nam.

Vì vậy trong những năm qua, Công ty Hoa Linh liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm tạo ra và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Dự án chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp từ công nghiệp cho Dược phẩm Hoa Linh

Trong những năm vừa qua, các vụ cháy nổ và hỏa hoạn do khí gas ngày một tăng. Nắm bắt được các nguy cơ tiềm tàng của bếp gas, và thời gian sử dụng đã lâu. Công ty Dược Phẩm Hoa Linh đã quyết định chuyển đổi hệ thống bếp gas cũ sang bếp điện từ công nghiệp. Nhằm đảm bảo an toàn cho nhà bếp và thuận tiện hơn trong vấn đề vệ sinh.

Ngày 17/07/2021, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Văn phòng đại diện Dược phẩm Hoa Linh có địa chỉ tại: B19 D6, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Dự án bao gồm:

  • 2 bếp từ công nghiệp đơn phẳng 5kw
  • 1 bếp từ công nghiệp đơn lõm 5kw

Hình ảnh lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Dược phẩm Hoa Linh

Thay thế hệ thống bếp gas cũ sang bếp điện từ công nghiệp 5kw cho Dược phẩm Hoa Linh

Bếp từ công nghiệp 5kw được điều khiển hoàn toàn bằng điện tử. Mạch điện được thiết kế module EMC chống nhiễu từ trường bảo vệ lưới điện và các thiết bị điện.

Bếp từ công nghiệp Sang Long sử dụng màn hình hiển thị thông minh. Hỗ trợ nhiều mức công suất trong 1 thanh gạt. Chức năng nhiệt độ cố định, chức năng chuyển đổi đặt trước thông minh, chức năng tích lũy điện, mô phỏng hình ảnh ngọn lửa, mô phỏng hỏa lực thực có độ chính xác cao.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ chảo liền cho Suất ăn công nghiệp Vũ Thanh

Dự án bếp từ chảo liền cho Suất ăn công nghiệp Vũ Thanh Công Ty [...]

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tin tưởng sử dụng Bếp từ Sang Long

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tin tưởng sử dụng Bếp từ công nghiệp Sang [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường Mầm non Việt Mỹ

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường Mầm non Việt Mỹ Hệ thống trường [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.