Vì Sao Nên Sử Dụng Bếp Từ Công Nghiệp Trong Thời Buổi Hiện Nay

Vì Sao Nên Sử Dụng Bếp Từ Công Nghiệp Trong Thời Buổi Hiện Nay

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày, Các trường học doanh nghiệp và nhà hàng ngày một phát triển và mở rộng hơn. Trong khi rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dung bếp gas và quen với việc đun nấu bằng bếp gas thì dòng bếp từ ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc phát triển đời sống tinh thần của con người.

Vậy tại sao bạn nên sử dụng BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP.Công ty Sang Long sẽ chia sẽ với bạn lợi ích khi sử dụng bếp từ để chúng ta có thể hiểu hơn tại sao chúng ta nên sử dụng bếp từ công nghiệp nhé.

Trước đây khi dòng bếp gas vào thị trường Việt Nam người tiêu dùng đã rất ưa thích các dòng bếp gas để thay thế cho việc đun nấu bằng bếp củi, bếp than. Nhưng sử dụng bếp gas có một điều hạn chế là sự nguy hiểm của gas gây ra cho con người. Nếu gas bị rò rỉ sẽ dẫn đến bị ngạt khí gas, hoặc nguy hiểm hơn là sẽ gây ra những hiện tượng cháy nổ. Mức độ thiệt hại do bếp ga gây ra là rất lớn. Chính vì điều này mà dòng bếp từ cao cấp ra đời với những tính năng và tiện ích , nhất là đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Khác với các dòng bếp gas hầu hết các dòng bếp từ đều có thiết kế mặt kính cường lực, thường mặt kính của bếp từ sử dụng hai dòng mặt kính chuyên dụng và nổi tiếng như : Mặt kính Schott ceran và mặt kính Ceramic. Với mặt kính này khả năng chịu nhiệu lên đến 800 độ C, chịu sốc nhiệt lên đến 1000 độ C. Nên khi bạn sử dụng tuyệt đối an toàn. Mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt rất nhanh, chỉ trong vòng vài giây là nước sôi 100 độ có thể nguội ngay lập tức khi nước đổ lên mặt kính.

 

Với thiết kế bàn phím cảm ứng hiện đại dễ sử dụng, bếp từ hiện đang là dòng bếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Số lượng bếp đa dạng tùy theo sở thích và nhu cầu nấu nướng của doanh nghiệp. Khi sử dụng bếp từ bạn chỉ cần tắt điện nguồn và nếu bạn đi xa, hoặc đi dài ngày bạn chỉ cần tắt áptomat là được, không hề phức tạp như bếp gas và ngay cả bạn có khóa gas thì khả năng tai nạn do gas vẫn rất cao.

Bếp từ còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất lớn vì tính tương đương từ gas ra điện thì việc sự dụng bếp từ vẫn kinh tế hơn rất nhiều.

Chúng ta có thể thấy được những ưu điểm của việc sử dụng bếp từ công nghiệp cũng như doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi – Công Ty Sang Long với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại bếp từ công nghiệp công suất cao phục vụ cho các trường học, nhà hàng, khách sạn tin rằng đến với chúng tôi, Các bạn sẽ có được những dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.