Lắp đặt thêm bếp cho nhà hàng lẩu tại Big C

Lắp đặt thêm bếp cho nhà hàng lẩu tại Big C – Đà Lạt

Ngày 10/12/2019 vừa qua Sang Long đã lắp thêm bếp từ công nghiệp đơn phẳng công suất 15KW dùng cho việc nấu nước dùng tại hệ thống nhà hàng lẩu tại Big C Đà Lạt.

Bếp từ công nghiệp Sang Long với những đặc điểm nổi trội. Thiết kế có đường ống nước cung cấp vào nồi. Vỏ ngoài làm hoàn toàn bằng inox 304, dày 1.1mm. Kỹ thuật điều khiển tiên tiến, cài đặt chế độ báo tự động, hiển thị chức năng. Bộ điều chỉnh công xuất 8 công đoạn điều chỉnh nhiệt độ đồng thời giữ ấm thực phẩm. Bếp chạy êm, không tiếng động giúp cải thiện môi trường làm việc. Đặc biệt bếp có tuổi thọ cao, an toàn cho người sử dụng mang lại những tiện ích lớn trong việc nấu nướng tại các nhà hàng trong Big C.

Với nhưng đặc điểm ưu việt của Bếp từ công nghiệp Sang Long. Chúng tôi đã và đang là nhân tố đắc lực phục vụ cho hoạt động chế biến tại trung tâm thương mại Big C. Bếp từ công nghiệp Sang Long mang lại sự tiện ích, an toàn và tiết kiệm điện.

Hình ảnh vận chuyển lắp đặt thêm bếp từ công nghiệp cho nhà hàng lẩu tại Big C

Bếp từ công nghiệp Sang Long mong muốn nhận được sự đồng hành của quý vị trên con đường phát triển những sản phẩm thông minh, tạo nên sự hiện đại, an toàn, tiết kiệm cho mọi căn bếp Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.