Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp BIG C – THANH HÓA

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp BIG C – THANH HÓA

Thanh Hóa, hay còn được gọi là xứ Thanh, là tỉnh cực Bắc miền Trung của Việt Nam và là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước, cũng là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ.

Theo số liệu của tổng cục thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2009, chỉ số phát triển công nghiệp của toàn tỉnh tăng 8,2%, đây là mức tăng cao so với mức tăng bình quân của cả nước là 4,6% (trong đó TP Hồ Chí Minh và Hà Nội chỉ tăng ở mức thấp là 0,4% và 2,7%).[22] Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, tỉnh Thanh Hóa xếp ở vị trí thứ 24/63 tỉnh thành. Đến nay Thanh hóa vẫn đang phát triển với tốc độ triển vọng và vẫn là một tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất của vùng Bắc Trung Bộ.

SANG LONG LẮP ĐẶT BÊP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO BIG C – THANH HÓA

Chính những tiềm năng trên, hệ thống siêu thị Big C cũng đã có mặt từ năm 2011. qua nhiều năm phát triển, hệ thống Big C đã đem lại nhiều việc làm cho lao động của tỉnh. Với lượng lao động lớn nhưng hệ thống bếp ăn đã không phù hợp đáp ứng được nhu cầu lớn, Big C Thanh Hóa đã liên hệ với Công ty Sang Long để lắp đặt mới toàn bộ hệ thống nấu nướng bằng bếp từ công nghiệp, để nâng cao hiệu suất nấu nhanh hơn so với bếp gas cũ. Vào tháng 5/2018 Sang Long đã lắp đặt bàn giao hệ thống bếp mới cho Big C Thanh Hóa. Quản lý của Big C Thanh Hóa rất hài lòng và sẽ còn hợp tác lâu dài với Sang Long trong các dự án tới của Big C tại các tỉnh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.