Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Vinschool

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013. Là trường quốc tế chất lượng cao nằm trong khu đô thị cao cấp nhất Hà Nội – Times City. Trường luôn tự hào có cơ sở vật chất vượt trội, đảm bảo các điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup. Vinschool có quy mô 20.000 m2, được thiết kế tối ưu và hiện đại, trong không gian rộng lớn – xanh – sạch – đẹp nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.

Với mong muốn tạo nên sân chơi bổ ích sau giờ học cho các em học sinh được thỏa sức sáng tạo, theo đuổi sở thích của bản thân, Trường Tiểu học Vinschool triển khai mô hình CLB ngoại khóa trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hệ thống CLB ngoại khóa tại Vinschool được thiết kế đa dạng về chương trình, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, đảm bảo chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao, phát triển sở thích, đam mê của các em.

Không những chú trong việc đầu tư các trang thiết bị dạy học, trường Vinschool củng rất chú trọng đến những bữa ăn của các con em. Để đảm bảo sự an toàn cũng như chất lượng bữa ăn được cải thiện. Sau khi liên hệ đến Sang Long để được tư vấn.

Với các ưu điểm của bếp từ công nghiệp như:

  • Tiết kiếm chi phí.
  • Hiệu xuất nấu nướng cao và nhanh.
  • An toàn, bảo vệ môi trường.
  • Dế dàng vệ sinh lau chùi.
  • Dễ dàng di chuyển lắp đặt.
  • ……

Nhà trường đã đầu tư lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Sang Long để thay thế toàn bộ hệ thống bếp gas.

Ngày 3/7/2019 Sang Long đã bàn giao lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Vinschool. Cảm ơn tập đoàn Vingroup và ban lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm bếp từ công nghiệp của Sang Long.

Một số hình ảnh tại trường tiểu học Vinschool.

 

Tập thể công ty Sang Long xin chúc Nhà trường, chúc các thầy cô giáo, chúc các con em học sinh thành công trong học tập, trong rèn luyện tư cách đạo đức, trong sáng tạo và tư duy…. Xin chúc Nhà trường sẽ còn tiến xa hơn nữa trong công tác giáo dục, trong sự nghiệp trồng người.

Tag: Lắp bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học. Lắp bếp từ công nghiệp cho trường mầm non. Lắp hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường học. Bếp từ công nghiệp cho trường học. Có nên lắp bếp từ công nghiệp cho trường học. Địa chỉ mua bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.