Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường mầm non Sakura Montessori

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường mầm non Sakura Montessori

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori là thành viên chính thức của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ và là đơn vị đầu tiên được công nhận là trường thực tập Montessori Quốc tế tại Việt Nam. Trường có cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp quốc tế với diện tích 5.200m2 bao gồm 2 tầng lầu thiết kế theo kiến trúc pháp và khuôn viên xanh ngoài trời bền vững thân thiện với môi trường. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên không chỉ trình độ cao mà còn giàu kinh nghiệm có khả năng nắm bắt tâm sinh lý để tối đa hóa sự phát triển của bé.

Với mục tiêu Nuôi con khỏe – Dạy con ngoan, hướng tới một thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori được thành lập dưới các thành viên của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ. Đến nay đã được 20 năm. Trường nhận các cháu trong độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi.

Nhà trường rất chú trọng đến việc học tập và sức khỏe của các cháu. Luôn cập nhật những chương trình giáo dục kịp thời để truyền đạt cho các cháu, tăng cường dạy các kỹ năng sống và tiếng anh. Không chỉ học mà các hoạt động vui chơi cũng rất thu hút các cháu như các hoạt động người trời.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO SAKURA MONTESSORI

Không những chú trọng về cách dạy nhà trường còn chú trọng đến việc phát triển về thể chất để con phát triển cân đối. Nguồn thực phẩm luôn được lựa chọn từ nhà cung cấp thực phẩm sạch. Các đầu bếp phu trách nấu ăn đều có chứng chỉ. Do nhà trường đã tạo được uy tín nên ngày một nhiều phụ huynh gửi gắm con em tại trường. Để đảm bảo cho bữa ăn đủ dinh dưỡng, sự an toàn của các cháu và giảm bớt nhân công cũng như chi phí. Nhà trường đã liên hệ đến Sang Long và quyết định lắp đặt bếp từ công nghiệp Sang Long để thay thế cho bếp GAS truyền thống.

YÊU CẦU CỦA TRƯỜNG PHẢI ĐẢM BẢO CÁC TIÊU CHÍ

– Tiết kiệm chi phí

– Thiết kế gọn gàng

– Độ bền cao

– Dễ dàng vệ sinh lau chùi

– Đảm bảo tiểu chí vệ sinh an toàn thực phẩm

– Bảo hành nhanh chóng

Sau 1 tuần thiết kế sản xuất, vào ngày 14/9/2018. Sang Long vận chuyên lắp ráp hệ thống bếp từ công nghiệp cho Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori.

Qua 4 tháng sử dụng nhà trường rất an tâm và hài lòng về chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long. Nhà trường đã không còn nỗi lo về nguy cơ cháy nổ nữa, thay vào đó là các phụ huynh cũng yên tâm khi gửi con đến trường.

 

One thought on “Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường mầm non Sakura Montessori

  1. Pingback: Miễn phí sửa chữa bếp từ công nghiệp cho trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.