Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho khách sạn Thái Thảo

Sang Long lắp đặt bếp từ công nghiệp cho khách sạn Thái Thảo – Cần Thơ

Khách sạn Thái Thảo Cần Thơ được thiết kế chuẩn 3 sao, tọa lạc tại: Số 5, Đồng Khởi, Ninh Kiều, Cần Thơ. Khách sạn cao 5 tầng, được trang bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Hiện nay, khách sạn đang trong quá trình hoàn thiện. Và sẽ hứa hẹn là một trong những khách sạn đẹp của Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ.

Hướng đến mục tiêu khách sạn tầm cỡ 5 sao. Thái Thảo không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nâng cấp cơ sở hạ tầng, hứa hẹn sẽ là nơi thu hút khách trong và ngoài tỉnh.

Để hoàn thiện hơn trong gói dịch vụ của mình. Khách sạn Thái Thảo đã đổi mới trang thiết bị, từ việc thay thế bếp nấu thông thường sang sử dụng bếp từ công nghiệp. Đó là một sự lựa chọn đúng đắn của ban lãnh đạo khách sạn. Vinh dự thay, Sang Long được lựa chọn là nhà cung cấp lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho khách sạn. Nhận thấy nhiều ưu điểm mà bếp từ Sang Long đem lại như:

ƯU ĐIỂM CỦA BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP SANG LONG

  • Bếp tiết kiệm chi phí đến 50% so với các loại bếp GAS công nghiệp,…
  • Bếp rất An toàn, không có hiện tượng cháy nổ hỏa hoạn.
  • Tốc độ đun nấu nhanh chóng
  • Bếp không tiếng ồn, không khói bụi, không tạo ra nhiệt lương gây nóng bức khó chịu
  • Thiết kế sang trọng, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Khách sạn Thái Thảo vô cùng hài lòng với sản phẩm, chắc chắn hệ thống bếp từ này sẽ mang đến cho khách hàng của khách sạn những bữa ăn ngon miệng.

Tập thể công ty Sang Long xin cảm ơn đến ban lãnh đạo của khách sạn Thái Thảo. Đã tin tưởng và sử dụng bếp điện từ công nghiệp Sang Long. Xắp tới khách sạn khai trương, Sang Long xin chúc khách sạn Thái Thảo phát triển thuận lợi gặt hái được nhiều thành công và sớm mở rộng thêm nhiều chi nhánh.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN THÁI THẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.