Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Paiho Việt Nam

Sang Long thi công lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Paiho Việt Nam

Công ty TNHH Việt Nam PaiHo. Tiền thân là Taiwan Paiho Limited thành lập với tên ban đầu là San Ho Hsin sản xuất Băng khóa nhản hiệu “Trihook”. Taiwan Paiho Limited được thành lập năm 1979 và có mặt tại TP Hồ Chí Minh năm 1999 với tên gọi là VietNam Paiho Limited. Công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nguyên phụ liệu may mặc: băng nhám, dây thun, dây in, dây giày, nhãn in nhiệt, dây phản quang, dây thun tròn, dây đai,..

Sau 20 năm thành lập tại Việt Nam. VietNam Paiho Limited đã có những phát triển về quy mô củng như năng lực. Lợi nhuận hằng năm luôn đạt mức tăng trưởng cao. Bộ máy quản lý điều hành ngày càng được củng cố, hoàn thiện; trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại hóa và đồng bộ. Năng suất lao động không ngừng được cải thiện mang lại hiệu quả.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Paiho Việt Nam

2019 với số lượng cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty lớn. Do đó phương án đưa ra cần giải quyết là làm sao để có thể nấu nhiều xuất ăn. Mà không mất quá nhiều thời gian củng như chi phí. Qua 20 năm sử dụng bếp gas không có hiểu quả. Hơn nữa, vấn đề cháy nổ do các bình gas ngày càng nhiều. Công ty lo lắng cho sự an toàn của người đầu bếp củng như công nhân, nhân viên.

Khảo sát – Khu bếp ăn ban đầu của Paiho sử dụng bếp gas

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy những ưu điểm mà bếp từ công nghiệp mang lại. Công ty Paiho đã tìm kiếm và được biết Sang Long là thương hiệu sản xuất bếp từ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đã cung cấp cung cấp cho các nhà máy lớn như. Vinamilk, BigC, AEON MALL, Trường học của tập đoàn Vingroup, Ngân hàng BIDV, Công ty đóng tàu Dramen Sông Gấm….. cho đến các nhà hàng, trường học, các làng nghề truyền thống.

Giữa tháng 9 năm 2019, VietNam Paiho Limited đã thay đổi toàn bộ hệ thống bếp gas sang bếp từ công nghiệp Sang Long. Tập thể ban lãnh đạp cùng nhân viên Bếp từ công nghiệp Sang Long xin gửi lời cảm ơn đến VietNam Paiho Limited. Chúc công ty ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu nhất định.

Một số hình ảnh VietNam Paiho Limited

Do chưa có sự đồng ý của ban lãnh đạo Paiho VietNam lên nên Sang Long chỉ đưa một số hình ảnh của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.