Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty bánh đậu xanh Hải Dương

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty sản xuất bánh đậu xanh Hải Dương

   Nhắc đến tỉnh Hải Dương là chúng ta nghĩ ngay đến rất nhiều những làng nghề nổi tiếng. Như phải nói tới làng nghề truyền thống làm bánh đậu xanh, bánh gai, bánh dày,…. Trải qua bao năm tháng đến nay, các làng nghề vẫn giữ được uy tín, xây dựng được thương hiệu để lớp lớp người dân nơi đây bao đời tự hào như một số làng nghề khác như : Làng nghề sản xuất hương, Làng nghề gốm Chu Đậu tại huyện Nam Sách, Làng nghề chạm khắc gỗ tại huyện Cẩm Giang, Làng nghề nấu rượu tại huyện Cẩm Giang,…..

HỢP TÁC VỚI CÁC CÔNG TY LÀNG NGHỀ

Với nhu cầu người tiêu dùng mua các đặc sản tại các làng nghề nổi tiếng ngày càng nhiều thì việc nấu bằng các loại bếp thủ công như bếp củi, bếp GAS… Đã không đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Nắm bắt được xu thế đó, Sang Long đã giới thiệu và đưa các sản phẩm bếp công nghiệp tới các làng nghề tại Hải Dương. Qua quá trình tư vấn về những lợi ích từ bếp từ Sang Long như: Tiết kiệm hơn 50% so với bếp gas truyền thống, an toàn khi nấu nướng , đồng thời bảo vệ môi trường, an toàn khi sử dụng. Từ những lợi ích thiết thực đó, tháng 3 năm 2017 Sang Long đã chính thức kí hợp đồng với một số công ty làm bánh đậu xanh Quê Hương, Hòa An, Kỳ Anh...

bếp từ công nghiệp ở hải dương

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP SANG LONG

– An toàn tuyệt đối, do không sinh ra ngọn lửa nên không gây ra hiện tượng cháy nổ. Mặt khác, bếp có chức cảm biến tự ngắt dòng điện khi có sự cố xảy ra.

– Bếp từ công nghiệp có hiệu suất lớn, đạt hiệu quả cao trong quá trình nấu nướng. Hạn chế tối đa thất thoát năng lượng giúp các đầu bếp nấu nướng nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian và công sức.

– Giúp tiết kiệm chi phí hơn với các dòng bếp GAS.

– Bộ điều chỉnh cáo cấp chi phép tinh chỉnh nhiệt độ chính xác

– Thiết kế đơn giản, thẩm mỹ với vỏ ngoài bằng inox trắng sáng tạo sự sang trọng cho khu bếp. Đồng thời giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

– Không sinh ra nhiệt nóng, không khói bụi,…. Nên tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

2 thoughts on “Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty bánh đậu xanh Hải Dương

  1. Pingback: Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Hải Dương - Bếp điện công nghiệp

  2. Pingback: Bếp Từ Công Nghiệp Tại Hải Dương | Bếp nhà hàng BH 15 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.