Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho chuỗi cửa hàng AEON Long Biên

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho chuỗi cửa hàng AEON Long Biên

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho chuỗi cửa hàng AEON Long Biên. Vào ngày 21/4/2018, Sang Long đã lắp đặt 3 bếp từ công nghiệp đôi phẳng và 2 bếp từ công nghiệp đôi lõm chão rời cho Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên. Bếp từ công nghiệp Sang Long đã và đang là nhân tố đắc lực cho hoạt động chế biến tại trung tâm thương mại AEON với số lượng khách lên đến hàng trăm, hàng nghìn người. Mang lại sự tiện ích, vệ sinh, an toàn và rất tiết kiệm chi phí.

Bếp từ công nghiệp Sang Long với những Ưu điểm nỗi trội như có đường dẫn ống nước, vỏ ngoài được làm bằng inox 201 và 304 dày 1,1mm. Kỹ thuật điểu khiển tiên tiến, với 8 công đoạn điều chỉnh công xuất nhiệt lượng chính xác giúp khâu chế biến dễ dàng cho ra những món ăn chín đều và thơm ngon. Bếp hoạt động làm nóng bằng từ tính không gây khói bụi nóng bức khó chịu và đặc biệt là rất An Toàn khi sử dụng….

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP SANG LONG

Là một trong những công ty lâu năm chuyên sản xuất bếp từ công nghiệp. Hợp tác và học hỏi từ rất nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Đức,… Chúng tôi cam kết những sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng củng như an toàn tuyệt đối. Đã có rất nhiều đơn vị lớn nhỏ đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi và rất hài lòng. Tại sao bạn ko thử sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Sang Long. Chúng tôi xẽ tư vấn miễn phí về các loại bếp phù hợp với không gian nấu nướng nhà bạn

Sang Long nhận TƯ VẤN – THIẾT KẾ – SẢN XUẤT bếp từ công nghiệp tại Hà Nội. Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Hà Nội. Cung cấp bếp từ công nghiệp chất lượng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.