Lắp đặt bếp cho Hệ Thống Giáo Dục Ngôi Sao Việt

Lắp đặt bếp cho Hệ Thống Giáo Dục Ngôi Sao Việt

Hệ Thống Giáo Dục Ngôi Sao Việt mang đến cho trẻ em một môi trường học tập đầy hứng thú và khuyến khích trẻ phát triển thành những công dân tự tin, có năng lực, có trách nhiệm và đa ngôn ngữ. Hệ Thống Giáo Dục Ngôi Sao Việt tin rằng môi trường học tập chính là “giáo viên thứ ba” cho trẻ em. Bởi vậy trường luôn mong muốn mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em thông qua các lớp học với trang thiết bị hiện đại cùng thư viện phong phú Ngoài ra chúng tôi còn có một hội trường đa năng dành cho các buổi biểu diễn của trường.

Việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho các Bé là một trong những mục tiêu hàng đầu của tất cả các nhà trường. Bé được chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu trẻ. Thực đơn hàng tuần đa dạng, được tính khẩu phần theo từng độ tuổi, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, đủ calo cho bé.

Nhà trường đã đầu tư nhiều trang thiết bị phục vụ các em học sinh của trường như khu phòng học, khu vui chơi, khu bếp nấu….Riêng khu bếp nấu của trường, nhận thấy mối nguy hại nguy hiểm tiềm tàng của bếp gas nhà trường đã quyết định đầu tư toàn bộ hệ thông bếp của trường bằng hệ thống bếp từ công nghiệp hiện đại.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGÔI SAO VIỆT SỬ DỤNG BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP SANG LONG

Qua tìm hiểu về bếp từ công nghiệp Sang Long

  • An toàn
  • Nấu nướng nhanh
  • Tiết kiệm chi phí
  • Vệ sinh dễ dàng
  • Bếp sang trọng, hiện đại

Và được biết Công ty Sang Long là đơn vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cho các trường mầm non, tiểu học,… trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hệ Thống Giáo Dục Ngôi Sao Việt quyết định lựa chọn Sang Long là đơn vị cung cấp thiết bị bếp cho khu bếp nấu của trường.

Một số hình ảnh tại Hệ Thông Giáo Dục Ngôi Sao Việt

Khu bếp làm các món điểm tâm, món ăn nhanh
Hệ thống nhà bếp của trường đang trong gai đoạn thi công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.