Lắp đặt bếp cho Công ty Bê Tông Đất Việt

Công ty TNHH Đất Việt – Bắc Ninh là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm bê tông đúc sẵn phục vụ thi công các công trình (gồm các loại cống tròn, cống hộp, hố ga, hào kỹ thuật, gối đỡ cống, bó vỉa, gạch block và gạch terrazzo….)

Từ việc kinh doanh hộ gia đình, bằng nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Đất Việt đã vươn lên trở thành nhà sản xuất sản phẩm bê tông cốt thép đúc sẵn có thương hiệu hàng đầu Bắc Ninh.

Hiện nay số lượng cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty ngày một tăng do đó phương án đưa ra cần giải quyết là làm sao để có thể nấu nhiều xuất ăn cùng một lúc mà không mất quá nhiều thời gian những vẫn phải đảm bảo chất lượng món ăn đến từng cán bộ nhân viên và bài toán về chi phí cũng được đưa ra. Qua nhiều loại bếp sử dụng như bếp dầu, bếp gas, bếp điện thì không có kết quả như mong đợi. Hơn nữa, vấn đề cháy nổ do các bình gas ngày càng nhiều, công ty lo lắng cho sự an toàn của người lao động cũng như các thiết bị sản xuất.

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP SANG LONG – CHẤT LƯỢNG CAO – BẢO HÀNH LÂU DÀI

Sau khi tìm hiểu về ưu điểm của bếp từ công nghiệp nhận thấy lợi ích to lớn như tốc độ nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, an toàn bản vệ môi trường…. Công ty Bê Tông Đất Việt đã tìm hiểu và liên hệ đến công ty Sang Long ( Top thương hiệu bếp từ công nghiệp hàng đầu Việt Nam )

Sau khi liên hệ và yêu cầu đến khảo sát. Ngày 6/5 công ty Sang Long đã cử nhân viên đến khảo sát đánh giá không gian bếp. Sau đó tư vấn bếp từ công nghiệp phù hợp nhất với không gian bếp của công ty. Công ty Bê Tông Đất Việt đã yêu cầu cung cấp 1 bếp từ công nghiệp đơn chảo rời và 1 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng.

Vào ngàu 9/5 Sang Long đã bàn giao lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Bê Tông Đất Việt.

Đây là một sô hình ảnh Sang Long lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Đất Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.