Dự án bếp từ rang gạo cho các làng nghề tại Nam Định

Dự án bếp từ rang gạo cho các làng nghề tại Nam Định

Nằm ở vị trí trung tâm châu thổ sông Hồng. Nam Định không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt. Một trong những nơi có triều đại nhà Trần hưng thịnh bậc nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam. Mà còn biết đến bởi nhiều lễ hội và làng nghề truyền thống vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Theo ước tính, Nam đinh hiện có 77 làng nghề thủ công, trong đó có 29 làng nghề truyền thống. Nghề thủ công của Nam Định rất đa dạng, gồm các nghề: Làm muối, mây tre đan, tơ tằm, nghề đúc, sơn mài,…. cho đến làng nghề rang thính, làm bánh nhãn tại Hải Hậu – Nam Định.

Các dự án bếp từ rang gạo cho các làng nghề làm làm thính, làm bánh nhãn tại Nam Định

Với các mô hình rang gạo vẫn còn thô sơ. Vào năm 2012, Sang Long đã đích thân đưa các chuyên viên đến các hộ gia đình làng nghề tại Hải Hậu Nam Định để giới thiệu đến các sản phẩm bếp từ công nghiệp trong ngành sản xuất.

Bếp từ công nghiệp với ưu điểm là gia nhiệt nhanh, không phát thải khí độc hại, an toàn, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Vào cuối năm 2012 và đầu năm 2013 những chiếc bếp từ công nghiệp dùng để rang gạo đã có mặt tại làng nghề làm thính và chiên bánh nhãn tại Hải Hậu.

Hình ảnh bếp từ chảo Φ800 dùng để rang gạo. Dự án vào năm 2016
Hình ảnh bếp từ chảo Φ800 dùng để rang gạo. Dự án vào năm 2013

Sang Long tiếp tục được lựa chọn là nhà cung cấp bếp từ rang gạo cho các làng nghề Nam Định

Là thương hiệu đã cung cấp cho hàng trăm hộ gia đình làng nghề tại Hải Hậu – Nam Định. Chất lượng đã được khẳng định bởi các sản phẩm đã hoạt động tốt trong suốt hơn 8 năm qua. Vì vậy, bếp từ công nghiệp Sang Long vẫn luôn là đối tác đáng tín cậy cho 2 làng nghề rang thính và làm bánh nhãn tại Nam Định.

Ngày 21/08/2021, Sang Long bàn giao bếp từ đơn chảo liền Φ800 công suất 25kw cho gia đình chú Hải tại Yên Định – Hải Hậu – Nam Định

Bếp từ rang gạo chảo Φ800 công suất 25kw

Do tình hình dịch covid 19 trở nên nghiêm trọng. Vì vậy mà chúng tôi đã không thể đến tận nơi và có những hình ảnh lắp đặt. Những hình ảnh hoàn thiện dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sau khi tình hình covid được thuyên giảm.

MỘT SÔ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Nhật Minh

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Nhật Minh Công ty TNHH Nhật [...]

Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho Công ty Thép Nhật Quang

Bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho Công ty Thép Nhật Quang Thép [...]

Dự án bếp từ chảo liền cho Suất ăn công nghiệp Vũ Thanh

Dự án bếp từ chảo liền cho Suất ăn công nghiệp Vũ Thanh Công Ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.