Bếp Từ Công Nghiệp Tại Các Tỉnh Miền Nam

Bếp Từ Công Nghiệp Tại Các Tỉnh Miền Nam

 

Cùng với bếp ga thì bếp điện từ là một trong những công cụ nấu nướng khá tiện lợi, nhưng nhiệt độ nấu của bếp điện từ cao hơn, nhờ nhiệt độ ổn định nên hơi nóng cũng được phân tán đều hơn.

Bếp điện từ Sang Long do sử dụng cảm ứng điện từ nên chỉ sinh nhiệt khi mặt bếp tiếp xúc với vật dụng nấu bằng kim loại cụ thể là sắt thép, inox, sắt niken, nồi sứ có đáy tráng sắt hoặc nồi men…. Còn những vật dụng bằng nhôm, thuỷ tinh, sành sứ, sắt không gỉ… đều không sử dụng được do những vật này không thể sinh ra nhiệt khi tiếp xúc với bếp điện từ và dễ bị ô xi hóa gây hư hỏng cho dụng cụ nấu bếp.

bep tu cong nghiep

 

Bếp điện từ Sang Long được nhiều người tin dùng nhờ những ưu điểm nổi trội

Ưu thế vượt trội của bếp điện từ là hiệu suất sử dụng nhiệt để nấu nướng lên đến 95%. Trong khi đó con số này ở bếp gas là 45%, lò vi ba 65%. Như vậy, nhiệt lượng chỉ dủng để đốt nóng không khí (lãng phí) của bếp gas lên đến 45%, lò vi ba 35% còn bếp điện từ chỉ lãng phí khoảng 5 – 10 %, còn lại phục vụ cho việc nấu nướng khá nhanh chóng

–  Bếp từ công nghiệp từ Sang Long có bề mặt thủy tinh chịu nhiệt có hình thức sang trọng và rất dễ làm sạch. Đặc biệt, chỉ có khu vực mặt bếp nấu nóng bỏng, còn xung quanh khá mát.

–  Bàn điều khiển cảm ứng cho phép điều khiển nhiệt độ chính xác và dễ dàng.

bep-lom-don-chao-lien-3

Bếp từ công nghiệp đang dần dần thay thế vị trí của bếp gas trong các khu bếp gia đình bởi những ưu điểm mà nó mang lại nhưng đặc biệt nhất đó là tính an toàn cao. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu mua của khách hàng Công ty TNHH SX & TM Sang Long đã đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng cao và đa dạng để phục vụ cho khách hàng.

Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, thương hiệu bếp điện từ Sang Long đã và đang hợp tác bền vững với các công ty số trên thế giới về lĩnh vực bếp điện từ. Để mang lại những sự lựa chọn ưng ý nhất cho khách hàng Việt

 

Hãy Liên Hệ Tới Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Miễn Phí Về Bếp Từ Công Nghiệp Phù Hợp Và Tốt Nhất

HOTLINE : 0981.523.038 (Mr. Long

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.