Bảo trì Thay thế bếp cũ cho Công ty Đóng tàu Damen Sông Cấm

Bảo trì Thay thế bếp cũ cho Công ty Đóng tàu Damen Sông Cấm Hải Phòng

Công ty Cổ phần Đóng tàu Sông Cấm là một doanh nghiệp có truyền thống và uy tín trong ngành công nghiệp đóng tàu Việt Nam. Công ty đã chiếm lĩnh và giữ vững được thị trường trong nước như các ngành vận tải sông biển, nạo vét sông biển, Hàng Hải, Biên Phòng, Hải quan, Dầu khí… Hiện nay Công ty đang định hướng các mặt hàng xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới như Nga, Hà Lan, Pháp, Anh, Úc, Mê-hi-cô…..

Công ty Đóng tàu Damen Sông Cấm nằm ở ngoại vi thành phố Hải Phòng trong một khu rộng lớn với tổng diện tích lên đến 26.700 m². Vào những năm 1950 Từ một xưởng sản xuất nhỏ đến nay công ty đã trở thành một công ty đóng tàu lớn nhất miền Bắc với các xưởng sản xuất cở lớn cùng hàng ngàn công nhân làm việc mỗi ngày.

Lăp đặt hệ thống bếp cho Công ty Đóng tàu Damen Sông Cấm Hải Phòng

Là một công ty lớn nên ban lãnh đạo của công ty Đóng Tàu Damen Sông Cấm luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân, thường xuyên tổ chức các hoạt đông tham quan du lịch cũng như các ngày lễ cho công nhân. Đặc biệt công ty chú trọng đến sức khỏe của người công nhân, chăm lo cho bữa ăn của công nhân để đảm bảo sức khỏe làm việc hiệu quả.

Công ty luôn muốn tìm ra loại bếp mà vừa nấu ăn nhanh lại người nấu bếp đỡ vất vả và tiết kiệm chi phí. Sau khi tìm hiểu thực tế, nhận thấy công ty Sang Long là đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực bếp từ công nghiệp, do đó đã quyết định chọn bếp từ công nghiệp Sang Long.

Sau 4 năm sử dụng, vào ngày 16/6/2019 Công ty Đóng Tàu Dramen Sông Cấm đã liên hệ đến Sang Long để được Bảo trì và lắp đặt thêm 20 bếp từ công nghiệp của Sang Long để phụ vụ nhu cầu ăn uống cho hơn 1000 công nhân.

Cảm ơn Công ty Đóng Tàu Sông Cấm Hải Phỏng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sang Long chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Một số hình ảnh Bảo trì Thay thế bếp cũ cho Công ty Đóng tàu Damen Sông Cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.