Bảo hành thay thế bếp từ công nghiệp cho BIDV Mễ Trì

Năm 2015, Công ty Sang Long cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp mang thương hiệu Việt Nam. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, tiết kiệm hơn 50% so với bếp ga truyền thống.

BẢO HÀNH THAY LẮP BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP TẠI BIDV – Hà Nội

Vào ngày 7/08/2015, công ty đã lắp đặt 2 bếp từ công nghiệp bao gồm 1 bếp từ công nghiệp đơn lõm, 1 chiếc bếp từ công nghiệp đôi bằng cho khu bếp ăn công nghiệp PGD BIDV Mễ Trì. Sau 4 năm sử dụng, không tránh những hỏng hóc sau quá trình sử dụng lâu dài. Tháng 3/5 vừa qua, ban lãnh đạo BIDV đã liên hệ đến Sang Long để được bảo hành và thay thế linh kiện mới. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH LÂU DÀI, Sang Long sẵn sàng cử nhân viên đến tận nới để khảo sát và bảo hành thay lắp linh kiện mới cho BIDV để phục vụ nhăn uống của hơn 100 nhân viên.

Thay linh kiện mới cho bếp từ công nghiệp.

Ban lãnh đạo của BIDV Mễ Trì Hà Nội đã rất hài long và mong muốn được hợp tác với Sang Long trong tương lai.

Cảm ơn BIDV đã tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp của Sang Long. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình trong việc cung cấp và bảo hành bếp từ công nghiệp cho BIDV.

Một số hình ảnh tại BIDV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.